Báo Gia Lai phối hợp Prudential Gia Lai: khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo

Ngày 24-8, tại Trường THCS Võ Thị Sáu (thị trấn Đăk Đoa, huyện Đăk Đoa), Báo Gia Lai phối hợp Công ty Bảo hiểm Prudential và CLB Dược, Y Bác Sĩ Tình Nguyện đến từ TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 1.000 người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Ngay tại các lớp học của trường THCS Võ Thị Sáu, Đoàn từ thiện đã chuẩn bị 10 phòng khám gồm: phòng khám tổng quát, phòng điện tim, siêu âm, mắt, răng-hàm-mặt, sản phụ khoa, cấp thuốc… sẵn sàng đón bệnh nhân. 100 tình nguyện viên là bác sĩ, cán bộ chuyên môn y tế đến từ TP. Hồ Chí Minh nhiệt tình khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho bệnh nhân. Đồng thời, Đoàn từ thiện cũng trao tặng hàng trăm phần quà gồm: kính cho bệnh nhân, quần áo cho người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Tổng kinh phí chương trình khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí khoảng 250 triệu đồng. Đây là hoạt động từ thiện thường niên của Báo Gia Lai phối hợp Công ty Bảo hiểm Prudential nhằm góp phần chia sẻ khó khăn, tạo động lực giúp người nghèo vươn lên trong cuộc sống.

Theo Baogialai.com.vn

1

2

3

4

5