Giới thiệu về chúng tôi

Chào mừng Quý Khách đến với Đội Thiên Mã

đạo Đức

Đạo đức trong kinh doanh là chúng tôi tập hợp những nguyên tắc, quy tắc, chuẩn mực đạo đức nhằm chỉ dẫn, điều chỉnh, kiểm soát hành vi của mọi chiến binh Đội Thiên Mã để đám bảo tính chuẩn mực và trung thực dự vào nền tảng đạo đức chung của xã hội.

Trung Thực

Những chiến binh của Đội Thiên Mã là những người trọng lời hứa, luôn tư vấn những sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng rõ ràng, chính xác, làm những điều đúng đắn, biết thừa nhận những điểm yếu, sẵn sàng học hỏi để đạt được sự tin tưởng của khách hàng.

Chuyên Nghiệp

Những chiến binh trong Đội Thiên Mã phải có hành vi, phẩm chất tốt và kiến thức sâu trong ngành bảo hiểm, nắm được nguyên tắc, quy tắc, cập nhật những kiến thức thường xuyên để trở thành người hoàn thành tốt công việc xứng đáng với lòng tin của khách hàng.

Tận Tâm

Chăm sóc khách hàng bằng trái tim, đặt sự hài lòng của khách hàng là trung tâm cho mọi cử chỉ, hành động mà mỗi chiến binh Đội Thiên Mã xây dựng từ cái tâm chân thành đối với mỗi công việc. Dịch vụ khách hàng không phải hoạt động bề mặt mà là chiến lược lâu dài, hết lòng phục vụ khách hàng mà không cần hậu tạ.

BHNT ra đời hơn 400 năm , sản phẩm BHNT ra đời được xem như một sản phẩm quan trọng có giá trị về mặt vật chất lẫn tinh thần. Ngoài việc bảo vệ bản thân gia đình BHNT còn là phương thức đóng góp vào sự phát triển Kinh tế – Xã hội.

Tuy nhiên với sự thay đổi nhanh chóng của nền Kinh tế , Xã hội và mức độ cạnh tranh ngày càng khốc liệt, sự quyết định của mỗi cá nhân là vô cùng quan trọng, để có được sản phẩm tốt, phù hợp nhu cầu của mình, nhưng lại đảm bảo về chất lượng dịch vụ trong suốt thời hạn hợp đồng. Điều đó chỉ có thể có được khi chúng ta lựa chọn đúng nhân viên, văn phòng công ty mà người làm việc, điều hành dựa trên nền tảng Đạo Đức – Trung Thực – Chuyên Nghiệp – Tận Tâm thì mọi sản phẩm và dịch vụ họ cung cấp đến khách hàng chắc chắn là tốt nhất.

Đội Thiên Mã ra đời nhằm lan tỏa giá trị đích thực

Đội Thiên Mã sẽ là niềm tự hào của nghành Bảo hiểm nói riêng và ngành bán hàng nói chung, sẽ là nơi khách hàng tin yêu nhất, bởi những chiến binh của Đội Thiên Mã , những chiên binh làm việc trên phương châm luôn Đạo Đức – Trung Thực – Chuyên Nghiệp – Tận Tâm.

Chúng tôi đến với mọi nhà bằng sự ưu tiên nhất dành cho khách hàng, bằng đôi mắt tinh tường nhất, bằng sự lắng nghe tốt nhất , bằng trái tim luôn mong muốn đem đến cho khách hàng dịch vụ, sản phẩm phù hợp nhất, bằng sự nhìn nhận công bằng như một minh quân, không bao giờ thiên về lợi ích của một bên ( cá nhân bản thân, Công ty , Khách hàng ) mà quên đi lợi ích của bên kia. Thay vào đó chúng tôi xử lý mọi việc dựa vào sự công bằng và trái tim nhân ái.

Hãy gọi cho Đội Thiên Mã để tìm hiểu và đồng hành, chắc chắn 1 điều Khách hàng không bao giờ sai khi chọn chúng tôi là người đồng hành trong việc hoạch định và thực hiện kế hoạch tài chính dài hạn.
Ngay cả khi chúng tôi có giới thiệu hay tặng cho quý vị một sản phẩm, dịch vụ nào đó của đối tác chúng tôi thì chắc chắn họ cũng là người mang đến giá trị đích thực.

Vui lòng Click vào ảnh để xem chi tiết. Nhấn đúp chuột để phóng to.

1

2

3

4

5