Cơ hội nghề nghiệp

Sứ mệnh mang bình an đến với mọi người

Lời ngõ đến các tư vấn viên BHNT tương lai...

Tôi không hoa mĩ hay cho bạn thấy màu hồng là một chuyên viên BHNT lương cao. Vì với tôi nó không cao, mà nó xứng đáng với công sức chúng ta bỏ ra. Thậm chí nếu chúng ta không làm được gì cho CTY chúng ta không có lương. Nhưng nó lại là cơ hội cho những người biết nắm bắt, siêng năng và muốn làm công việc theo khả năng.

Đặc biệt bạn học được kỹ năng trước thử thách của chính bạn. Mà vượt qua nó bạn sẽ thành công, việc xét duyệt cho bạn vay từ 5Tr-20 triệu với lãi suất 0%.Cũng là cơ hội tôi muốn giúp bạn trước khi chúng ta công tác lâu dài với nhau.

Đội Thiên Mã mong muốn hợp tác với 30 người trong tháng 09, tháng 10 năm 2021

Vì thế chúng tôi đưa ra cơ chế Tuyển dụng như sau :
Chúng tôi – CTy TNHH MTV BH GL dành ra một quỹ để hỗ trợ khởi nghiệp trị giá 500 triệu cho 30 ứng viên muốn khởi nghiệp trong ngành BHNT sẽ được vay vốn với lãi suất trong vòng 12 tháng là 0%.

QUỸ HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP

Bạn có thể trả dần mỗi tháng, hợp đồng được công chứng theo quy định của pháp luật là hỗ trợ khởi nghiệp với lãi suất 0%.

Với cam kết hỗ trợ bạn khởi nghiệp trong ngành BH nếu bạn thực sự mong muốn tìm cơ hội. Vì chúng tôi hiểu không dể thành công khi làm BHNT. Chúng tôi không muốn đưa ra con số 20tr-30tr-50tr/tháng, bởi vì con số đạt mức lương này cho một người chuyên viên mới không phải là dễ dàng.

Nhưng cam kết hết mình hỗ trợ để bạn có thể có mức lương 7tr-12 triệu + hỗ trợ chi phí ngoại giao để làm trong 6 tháng nếu bạn đạt đủ điều kiện công ty Prudential đưa ra thì không khó.

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI

Tôi muốn chia sẽ cho bạn tất cả những khoản lương từ Đội Thiên Mã và những khoản hoa hồng, thưởng, hỗ trợ của CTy Prudential để bạn có cơ hội làm việc và trả khoản vay lãi suất 0 đồng này. Điều kiện nhận được khoản hỗ trợ hãy liên hệ chúng tôi … hãy tham khảo những khoản cơ bản

1.Đối với Đội Thiên Mã :

– Trả 4 Triệu/tháng nếu bạn học đủ, tốt nghiệp và có hoạt động trong tháng theo quy định của CTY Prudentail.
– Hỗ trợ công cụ để bạn làm việc, hỗ trợ VP, hỗ trợ những chương trình đào tạo cơ bản và nâng cao,….

2.Đối với Prudential:

Bạn được hưởng mọi chế độ hoa hồng, thưởng,….theo quy định của Cty mà bộ tài chính kiểm duyệt.

3.Công ty có khoản trợ khởi nghiệp

Lên đến 50 triệu / 12 tháng . Nếu đạt mọi điều kiện của Cty ngoài hoa hồng, thưởng,…đây là điều đặc biệt trong tháng 09, tháng 10/2021.

Tôi biết để trở thành một TVV thực sự rất khó khăn và thử thách, tuy nhiên nó là cơ hội cho chúng ta rèn luyện ý chí, bản thân, và là cơ hội chúng ta sử dụng Công nghệ để kết nối với KH. Nó thể hiện, chỉ cần bạn cố gắng, siêng năng thì mọi chí phí đầu tư cho bạn có chúng tôi lo.

Nộp hồ sơ ứng tuyển tại đây

1

2

3

4

5