Thư kêu gọi bảo vệ môi trường của Đội Thiên Mã

Thư kêu gọi bảo vệ môi trường của Đội Thiên Mã

               Kính thưa quý Gia Đình,

Phải mất bao nhiêu rừng bị mất vì bị chặt, bị cháy,….thì chúng ta mới nhận ra cần bảo vệ.

Phải có bao nhiêu huyện, xã, thành phố,….không có nước uống, nước tắm, nước tưới,…thì chúng ta mới nhận ra cần bảo vệ nguồn nước ?

Hàng năm có hơn 200.000 ca mắc bệnh ung thư mới, mỗi ngày có bao nhiêu người chết vì bệnh hiểm nghèo, ngộ độc thức ăn, …..

Phải xây thêm bao nhiêu Bệnh viện Ung bướu, Nhi đồng để những bệnh nhân ung thư có chỗ nằm, các cháu không phải 5-7 cháu chung nhau một chiếc gường. Không xa lạ khi thấy có mấy chục bệnh nhân chung phòng, họ đang trong cơn đau đớn nhưng lại thấy suy sụp hơn, mất niềm tin hơn khi xung quanh mình những bệnh nhân khác còn đau đớn hơn mình. Những người cha, mẹ đang xé nát lòng khi nhìn thấy con mình đang trải qua những cơn đau mà đến một cái gường cho con nằm để mang lại cảm giác thoải mái cũng không có được,……

Nhiều lắm những bờ biển, những con sông toàn rác,…..môi trường chúng ta sống đã trở nên quá nguy hiểm vì sự ô nhiễm.

Phải có bao nhiêu người mắc bệnh hiểm nghèo thì ý thức về bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn nước, bảo vệ cho nông nghiệp sạch,…..mới được thực hiện một cách nghiêm ngặt. Làm sao chúng ta hạn chế được việc gây ô nhiễm môi trường đây, làm sao để hạn chế việc sử dụng rác thải nhựạ, khi rác thải nhựa đã trở nên nguy hiểm, làm sao điều đó được thực hiện từ trong mỗi cá nhân, gia đình chúng ta.

Phải chăng khi rác thải nhựa ngập nhà chúng ta, ngập đường phố,.. vì không có chỗ chứa, khi nước uống cạn kiện, thì chúng ta mới hạn chế sử dụng nó, tiết kiệm nó hay sao?

Chúng tôi Đội Thiên Mã luôn nghĩ đến: Chúng Ta sẽ sống thế nào khi thế giới kêu gọi sống xanh? Chương trình “Bạn sống sao khi thế giới kêu gọi sống xanh?” với mong muốn kêu gọi bảo vệ môi trường.

Bao nhiêu người mặc kệ? Bao nhiêu người thờ ơ? bao nhiêu người hưởng ứng kêu gọi mọi người bảo vệ môi trường? Có bao nhiêu người có động thái thực hiện?

Trái tim tôi thắt lại, con tim đau nhói khi nhìn thấy các em nhỏ nằm la liệt trên nền nhà khi vừa hóa trị xong, nhìn nỗi đau của các em mà tôi nghĩ mình phải làm gì đó. Khi khói bụi đã làm chúng ta không thể hít thở dễ dàng khi ra đường.

Nhìn cảnh xếp hàng chờ lấy thùng nước sạch ở quê tôi, cảnh siêu thị không còn một chai nước khi nguồn nước Hà Nội bị nhiễm bẩn.

Con sông, cánh đồng ngày xưa mỗi lần về quê cho tôi niềm vui và sự tự hào thì thay vào đó là nỗi đau, sự xót xa khi nhìn thấy cánh đồng cháy sơ xác, con sông cạn nước trơ ra những bao ni lông, rác thải nhựa,….

Một hành động nhỏ đi chợ không lấy bao ni lông, đi mua nước mang theo chai, không dùng ly nhựa, hay sự chia sẻ, kêu gọi trái tim yêu thương của bạn với thiên nhiên, với con người,….Đội Thiên Mã muốn lan tỏa lời kêu gọi mọi người hãy chung tay vì tương lai của chính chúng ta….

Đành rằng sự thay đổi nhanh chóng của nền Kinh tế , Xã hội, Sự đô thị hoá đã làm cho chúng ta bận rộn hơn, con người chúng ta sống lạnh lùng hơn, cảnh giác hơn,…… Nhưng yếu tố đoàn kết của người VN đã là nét văn hóa muôn đời. Khi đất nước cần, khi sức khỏe và môi trường đang bị báo động, hãy cùng nhau bảo vệ môi trường, bởi giờ đây việc bảo vệ môi trường đã trở nên quan trọng và cấp thiết.

Đội Thiên Mã bên cạnh việc kinh doanh với phương châm lấy đạo đức-trung thực làm cốt lõi và luôn đồng hành với mọi nhà bằng trái tim mang đến giá trị đích thực. Mang đến sự chia sẻ và yêu thương, đồng hành cùng quý vị để bảo vệ môi trường của chúng ta. Hãy cho chúng tôi lan tỏa và kêu gọi sự chung tay bảo vệ môi trường.

Tôi : Nguyễn Thị Mỹ Hiệp đội trưởng Đội Thiên Mã

Đội Thiên Mã ra đời nhằm lan tỏa giá trị đích thực,

Đội Thiên Mã là niềm tự hào của nghành Bảo hiểm nói riêng và ngành bán hàng nói chung, sẽ là nơi khách hàng tin yêu nhất, bởi những chiến binh của Đội Thiên Mã , những chiên binh làm việc trên phương châm luôn Đạo Đức – Trung Thực – Chuyên Nghiệp – Tận Tâm.

Chúng tôi đến với mọi nhà bằng sự ưu tiên nhất dành cho khách hàng, bằng đôi mắt tinh tường nhất, bằng sự lắng nghe tốt nhất , bằng trái tim luôn mong muốn đem đến cho khách hàng dịch vụ, sản phẩm phù hợp nhất, bằng sự nhìn nhận công bằng như một minh quân, không bao giờ thiên về lợi ích của một bên (cá nhân bản thân, Công ty, Khách hàng) mà quên đi lợi ích của bên kia. Thay vào đó chúng tôi xử lý mọi việc dựa vào sự công bằng và trái tim nhân ái.

Hãy cho Đội Thiên Mã lan tỏa để tìm hiểu và đồng hành, chắc chắn 1 điều quý vị không bao giờ sai khi chọn chúng tôi là người bạn đồng hành.

Ngay cả khi chúng tôi có giới thiệu hay tặng cho quý vị một sản phẩm, dịch vụ nào đó của đối tác chúng tôi thì chắc chắn họ cũng là người mang đến giá trị đích thực là người kinh doanh dựa trên đạo đức và sự chuẩn mực.

Đội Trưởng Đội Thiên Mã

Nguyễn Thị Mỹ Hiệp

1

2

3

4

5