QUY TRÌNH ĐÀO TẠO NHỮNG THÀNH VIÊN ĐỘI THIÊN MÃ

Mỗi thành viên của #ĐộiThiênMã thực sự là những chiến binh được tuyển chọn và rèn luyện với một chương trình đào tạo bài bản và vô cùng gắt gao trong hai tháng liên tục bao gồm những nội dung:
– Kiến thức về Bảo hiểm nhân thọ (BHNT)
– Ý nghĩa của BHNT dành cho gia đình khách hàng
– Ý nghĩa của BHNT dành cho gia đình khách hàng
– Các kĩ năng để phục vụ và đồng hành cùng khách hàng 
Hoàn thành khóa huấn luyện là những chiến binh Thiên Mã vững vàng về chuyên môn để tư vấn, linh hoạt trong công việc để đáp ứng mọi yêu cầu chính đáng của khách hàng, tinh tế trong ứng xử để hình ảnh Prudential đáng tin cậy hơn trong mắt khách hàng.
Các anh chị muốn được phát triển bản thân, có cơ hội học hỏi, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và có thu nhập xứng đáng với công sức anh chị bỏ ra vui lòng liên hệ: 0905.966.359.

😍😍😍 Rất mong Quý khách hàng và Quý anh chị quan tâm theo dõi. Nếu yêu quý chúng tôi hãy chia sẽ bản tin trên Facebook, Youtube, Fanpage,….. Đội Thiên Mã làm việc với phương châm: Đạo Đức – Trung Thực – Tận Tâm – Chuyên nghiệp luôn lan tỏa những điều tốt đẹp…..
💝💝💝 Đội Thiên Mã lan tỏa giá trị Yêu thương, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn. Điều bất ngờ sẽ dành cho bạn ! Qùa hay ..
🌐 https://doithienma.com.vn/
☎️ HOTLINE: 0905.966.359
📮 384/16 Huỳnh Văn Bánh – Phường 14 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
📮 153 Cách mạng tháng 8 – Tp. Pleiku – Tỉnh Gia Lai
#ĐộiThiênMã #DOITHIENMA #BảoHiểmNhânThọ #doithienma #Prudential

 

1

2

3

4

5