Trần Tuấn Mạnh

Kính gửi quý KH, những ứng viên tiềm năng, những cộng sự tương lai, những người sẽ dành cả thanh xuân để cống hiến vì Đội Thiên Mã như tôi!

Tôi là Trần Tuấn Mạnh nhân viên bộ phận tuyển dụng của Đội Thiên Mã, công việc chính của tôi thường ngày là đăng tin tuyển dụng, lên lịch hẹn phỏng vấn với các ứng viên tiềm năng của tôi, đăng kí cho các bạn tham dự lớp học, sát cánh cùng các bạn trong công việc, hiện tại tôi đã làm công việc này được hơn 1 năm và tôi cảm thấy đây là 1 công việc vô cùng ý nghĩa giúp các bạn trẻ có thêm những cơ hội tuyệt vời, giúp người dân có thêm thu nhập và góp phần đẩy lùi tình trạng thất nghiệp của đất nước.

Với 4 phương châm chính của Đội Thiên Mã đó là Đạo đức – Trung thực – Tận tâm – Chuyên nghiệp ĐỘI THIÊN MÃ sẽ là niềm tự hào của ngành bảo hiểm nhân thọ và tôi tin Khách hàng sẽ đủ thông minh để lựa chọn chúng tôi.

Tôi sẽ cố gắng xây dựng 1 đội ngũ những tư vấn viên chuyên nghiệp, có tài có đức, có trách nhiệm trong công việc hãy cộng tác cùng Đội Thiên Mã chúng tôi sẽ giúp bạn thành công.

Có 1 điều tôi luôn tâm đắc đó là Thành Công không phải là bạn có nhà lầu, xe hơi, … mà là bạn phải giúp tất cả mọi người cùng có được những thứ như vậy, sự thành công của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Đến 1 chàng trai hơi bất thường về sức khỏe như tôi còn làm được.

Vậy hỡi những cộng sự tương lai của tôi ơi, Các bạn đang ở đâu vậy? Để được chúng tôi được đồng hành cùng sự nghiệp của bạn.

1

2

3

4

5