3 Bước cực kì ĐƠN GIẢN để bạn có thể nhận được Sổ tay Yêu thương từ Đội Thiên Mã

Ngày nay, công nghệ thông tin ngày càng phát triển, điện thoại thông minh hay máy tính bảng giúp con người làm việc nhanh chóng nhưng vai trò của sổ tay là một trong những thứ không thể thiếu.

Một ngày làm việc có rất nhiều công việc mà bạn cần phải nhớ nhưng đôi lúc bạn quên mất một vài việc, vì thế bạn cần phải note lại những công việc mà bạn cần phải làm vào cuốn sổ tay. Nó giúp bạn quản lý thời gian, công việc một cách chính xác hơn, khoa học hơn. Bên cạnh đó, sổ tay cũng là một vật kỉ niệm đối với mỗi người, ở đó lưu lại những ghi chép hàng ngày của bạn, là nơi mà vài dòng thơ bất chợt được lưu lại, là những trang nhật ký mà ta muốn mang nó theo suốt đời. Là nơi mà một người mẹ ghi lại những khoảnh khắc con mình có thay đổi, hay ghi lại những lúc con đau ốm mà phải điều trị cho con.

Vì vậy, cuốn sổ tay cá nhân có rất nhiều công dụng hữu ích trong cuộc sống cũng như trong công việc hàng ngày. Đội Thiên Mã giới thiệu tới các bạn loại sổ tay mà Đội tâm đắc nhất từ chất lượng cho tới giá thành. Đây là sản phẩm được sử dụng những nguyên liệu là giấy Nhật dễ phân hủy và tái chế nhằm bảo vệ môi trường.

Sổ bìa da Nguyễn Trắc được sản xuất bằng những nguyên liệu cao cấp. Bìa da PU tạo độ mềm mại khi cầm trên tay. Mặt trong bìa da có ngăn dùng để danh thiếp và ngăn giữ giấy tờ cần thiết. Ruột sổ bao gồm 2 bìa cứng và trang giấy màu kem tạo độ dịu nhẹ cho mắt, ruột sổ được may chỉ đóng cuốn bền chắc, có thể mở phẳng 180 độ hoặc gấp 360 độ tiện việc ghi chép trong mọi tình huống.

Đây thật sự là một sản phẩm rất hữu ích trong công việc cũng như cuộc sống của mỗi người chúng ta. Đặc biệt chất liệu vừa thân thiện vừa góp phần bảo vệ môi trường, thiết kế sang trọng và tiện lợi sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Với thông điệp chia sẻ những niềm yêu thương, Đội Thiên Mã muốn dành tặng cho các bạn quyển sổ này – Một món quà vừa ý nghĩa lại vừa mang một giá trị tinh thần vô cùng to lớn chỉ cần các bạn tham gia:
……………………………………………………………………………………………….
Bước 1: Like bài viết
Bước 2: Chia sẻ bài viết này ở chế độ CÔNG KHAI
Bước 3: Tag 2 người bạn vào phần cmt để cùng chia sẻ yêu thương này cho những người bạn của mình cùng nhận quà từ Đội
💝💝💝 Đội Thiên Mã lan tỏa giá trị Yêu thương, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn.
☎️ HOTLINE: 0905.966.359
📮 384/16 Huỳnh Văn Bánh – Phường 14 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
📮 153 Cách mạng tháng 8 – Tp. Pleiku – Tỉnh Gia Lai

1

2

3

4

5