Nước mắm 24 TÂN THỊNH – Món quà từ biển cả! Đặc sản yêu thương!

Nước mắm là một trong những loại nước chấm đặc biệt nhất trong mỗi bữa ăn của gia đình Việt – cũng là nguyên liệu cho các món ăn và góp phần tạo nên tuyệt tác ẩm thực Việt.

Thương hiệu nước mắm cá cơm nguyên con 24 Tân Thịnh ra đời trên vùng biển Bình Định, sự kết hợp kinh nghiệm nhiều đời của làng nghề truyền thống mới có được. Đây là sản phẩm sạch được sản xuất bằng tâm huyết và sự cẩn trọng cao nhất của nhà sản xuất. Nước mắm là một gia vị rất quen thuộc trong mọi gia đình Việt nhưng không phải loại nước mắm nào cũng có hương vị như nhau.

Nước mắm thượng hạng 24 Tân Thịnh được chọn lọc từ cá cơm than và cá cơm đỏ dạ. Nhất định phải chọn loại vừa và nhỏ, không quá lớn. Nguyên liệu được thu mua vào mùa xuân và mùa hè, đó là hai mùa mà cá ngon nhất. Bởi vì lúc này nước biển trong sạch và ấp nhất, còn nếu chọn cá vào mùa đông thì mùa này nước đục mưa nhiều, cá sẽ không được ngon, dĩ nhiên hương vị mắm làm ra cũng không đạt được yêu cầu tốt nhất.

Bí mật làm nên vị ngon huyền thoại của nước mắm 24 Tân Thịnh chính là tỉ lệ vàng ủ chượp cá và muối được những nghệ nhân làm nước mắm truyền qua bao đời. Bằng công thức gia truyền ấy, mỗi hạt muối mặn mà thấm quyện, phủ đều lên từng con cá cơm than tươi rói, để rồi sau 6tháng ủ chượp, những gì tinh hoa nhất của biển được kết tinh, chắt lọc thành những giọt nước mắm nồng đượm, đậm đà.

Nước mắm 24 Tân Thịnh bao gồm hai loại gồm: Mắm cá cơm nguyên con và Nước mắm cá cơm. Dùng để chấm, nêm, xào, nấu, chế biến nhiều món ăn mà vẫn giữ được hương vị đặc trưng.

Với tất cả những tiêu chí kể trên, nước mắm 24 Tân Thinh tự tin là đại diện hoàn hảo cho một chai nước mắm cốt nguyên chất ngon đúng chuẩn, với độ đạm cao. Mùi hương hơi nồng nhưng không gây khó chịu, vị mặn đậm đà, màu nước mắm nâu cánh gián, giúp bữa ăn của gia đình bạn thêm phần hấp dẫn và an toàn cho sức khỏe.

Cơ sở sản xuất: Lâm Trúc 1, Hoài Thanh, Hoài Nhơn , Bình Định

💝💝💝 Đội Thiên Mã lan tỏa  giá trị Yêu thương, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn.
🌐 https://doithienma.com.vn/
☎️ HOTLINE: 0905.966.359
📮 384/16 Huỳnh Văn Bánh – Phường 14 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
📮 153 Cách mạng tháng 8 – Tp. Pleiku – Tỉnh Gia Lai

1

2

3

4

5