Lan Tỏa Yêu Thương – Viên Ngậm Bổ phế FPL – Cứu tinh của “ho khan”

Không khí ngày càng ô nhiễm, thời tiết thay đổi làm cho chúng ta dễ bị ho liên tục và viêm họng kéo dài do các loại vi khuẩn, virus có dịp sinh sôi. Thật khó chịu! Cả nhà mình đã có cách nào để khắc phục chưa?

Đội Thiên Mã xin chia sẻ cho các bạn phương pháp khắc phục những cơn ho khó chịu và dai dẳng ấy.

Các bạn chỉ cần bôi đẫm dầu gió đồng thời thực hiện xoa bóp nhẹ nhàng và đều đặn dưới lòng bàn chân trước khi ngủ 15 phút. Điều này sẽ giúp cơ thể thư giãn, ngủ ngon hơn và đặc biệt là giảm các cơn ho vào ban đêm.

Một phương pháp vừa tiện lợi giúp cho các bạn tránh khỏi những cơn ho là Viên ngậm Bố phế FPL – một sản phẩm “ made in Vietnam” của Công ty Cổ phần Y dược Sức khỏe vàng FPL. Viên ngậm FPL được bào chế từ các thảo dược vừa lành tính vừa an toàn như mạch môn, tô diệp, cát cánh, xài hồ, xạ can, bạch truật, đảng sâm….Một sản phẩm do công ty Việt Nam sản xuất với giá thành phải chăng chỉ 39.600 đồng ( quy cách 1 hộp – 20 viên đóng gói riêng)

Viên ngậm có tác dụng hỗ trợ bổ phế, dịu ho, loãng đờm, hỗ trợ giảm đau rát họng, khản tiếng do ho kéo dài. Đặc biệt tốt cho những người kiên đường, người lớn và trẻ nhỏ, giúp dịu cơn ho ngay tức thì và thông mũi.

Đây thật sự là loại viên ngậm đáng để thử và có ích cho sức khỏe của tất cả mọi người. Các bạn sẽ có những trải nghiệm tốt với sản phẩm này.

💝💝💝 Đội Thiên Mã lan tỏa giá trị Yêu thương, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn.
☎️ HOTLINE: 0905.966.359
📮 384/16 Huỳnh Văn Bánh – Phường 14 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
📮 153 Cách mạng tháng 8 – Tp. Pleiku – Tỉnh Gia Lai

 

 

1

2

3

4

5