LAN TỎA YÊU THƯƠNG VÌ SỨC KHỎE CỦA MỌI NGƯỜi – GẠO ST25, Ngọc trời Đất Việt

Gạo là thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn gia đình Việt những có rất nhiều người tiêu dùng lại chỉ biết mua gạo về nấu chứ không quan tâm đến nguồn gốc, xuất xứ của gạo hay gạo đó có an toàn cho sức khỏe gia đình không. Nếu như chúng ta không quan tâm đến xuât xứ, nguồn gốc, thành phần dinh dưỡng , các dư lượng hóa chất có trong gạo thì nguy cơ bệnh tật đang đến cận kề mà chúng ta lại không hề hay biết

“Gạo sạch xuất khẩu Kim Sáng” – hiểu được nỗi băn khoăn lớn nhất của các mẹ, các chị em khi đi mua gạo là đặc tính loại gạo, gạo sạch – gạo ngon, giá cả. Trong quá trình nghiên cứu về nhu cầu và thị trường nội địa, Gạo sạch Kim Sáng đã thấu hiểu và gửi tới khách hàng các loại gạo sạch xuất khẩu, an toàn vệ sinh thực phẩm cho gia đình bạn. Một trong những loại gạo của kim Sáng tiêu biểu là :
GẠO LANNY GOLD – NGỌC TRỜI ĐẤT VIỆT (Tiêu chuẩn Châu Âu)

Gạo LANNY Gold là loại gạo sạch theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế. Khởi đầu từ giống lúa ST25 được trồng theo tiêu chuẩn Xanh và Sạch, sau khi thu hoạch thóc được sấy công nghiệp theo tiêu chuẩn ISO HACCP của gạo xuất khẩu đến độ ẩm lý tưởng, rồi mới tiến hành bóc tách vỏ và chà trắng. Sự chặt chẽ trong quy trình sản xuất từ nuôi trồng cho đến thu hoạch rồi chế biến và đóng gói giúp cho gạo LANNY luôn đảm bảo được chất lượng GẠO SẠCH như cam kết với khách hàng.


Gạo Lanny Gold : Loại gạo được trồng từ giống lúa ngon nhất thế giới
Vì sao Đội Thiên Mã lại muốn lan tỏa những thương hiệu có giá trị đích thực – giá trị tình yêu. Chúng tôi muốn lan tỏa cho những con người tạo ra những sản phẩm tốt giúp cải thiện sức khỏe tốt hơn, giúp truyền bá hình ảnh cuộc sống để mọi người yêu thương nhau hơn. Thật vui mừng và biết ơn khi có những người mang giá trị Thương hiệu gạo Việt Nam ra nước ngoài. Với nhiều Thương hiệu sản phẩm Việt Nam đi vào lòng người – “Gạo Kim Sáng” không đơn giản là nét riêng của Kim Sáng, mà còn mang nét riêng khi mang sản phẩm với Thương hiệu Việt Nam sang Nước ngoài, Giúp bạn bè trên thế giới biết đến quê hương Việt Nam, biết đến hạt gạo Việt Nam, gắn kết mọi người trên thế giới, mang yêu thương đến nhau và cùng phát triển xã hội ấm no hạnh phúc.
Sống tốt hơn là điều cần thiết để được Lan Tỏa phải không bạn

😍😍😍 Rất mong Quý khách hàng và Quý anh chị quan tâm theo dõi. Nếu yêu quý chúng tôi hãy chia sẽ bản tin trên Facebook, Youtube, Fanpage,….. Đội Thiên Mã làm việc với phương châm: Đạo Đức – Trung Thực – Tận Tâm – Chuyên nghiệp luôn lan tỏa những điều tốt đẹp…..
💝💝💝 Đội Thiên Mã lan tỏa giá trị Yêu thương, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn. Điều bất ngờ sẽ dành cho bạn ! Qùa hay ..
🌐 https://doithienma.com.vn/
☎️ HOTLINE: 0905.966.359
📮 384/16 Huỳnh Văn Bánh – Phường 14 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
📮 153 Cách mạng tháng 8 – Tp. Pleiku – Tỉnh Gia Lai
#ĐộiThiênMã #DOITHIENMA #BảoHiểmNhânThọ #doithienma #Prudential

1

2

3

4

5