Nguyễn Thị Mỹ Hiệp
  • Giám đốc Công ty TNHH BHGL

Kính gửi Quý Khách Hàng!

Tôi là Nguyễn Thị Mỹ Hiệp, người sáng lập và là đội trưởng Đội Thiên Mã.

Tôi làm việc tại công ty Prudential Việt Nam từ năm 1999 cho đến nay. Prudential Việt Nam đăng ký hoạt động tại Việt Nam từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1999.

Prudential Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Prudential PLC, tập đoàn tài chính hành đầu thế giới có trụ sở tại Vương Quốc Anh được thành lập ngày 30/05/1848.

Hai mươi mốt năm gắn bó với MỘT NGHỀ DUY NHẤT (Tư vấn bảo hiểm nhân thọ) tại
MỘT CÔNG TY DUY NHẤT, Tôi vô cùng trân trọng và biết ơn gần 100.000 khách hàng đã cho tôi cơ hội để phục vụ bằng những sản phẩm BHNT tuyệt vời của công ty Prudential.

Và cũng trong 2 thập kỷ kiên trì phục vụ nhiều thế hệ khách hàng khác nhau, tôi luôn tâm niệm rằng CHỈ CÓ SỰ THÀNH TÂM , TRUNG THỰC phục vụ, chăm sóc khách hàng mới được khách hàng yêu quý và tin tưởng. Tôi xem đây là triết lý sống và nguyên tắc cốt lõi giúp tôi thành công và hạnh phúc trong công việc, cuộc sống.

Tôi đã thành lập 2 văn phòng tại Gia Lai và Thành phố Hồ Chí Minh để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Từ nhiều năm qua, hai văn phòng đã tổ chức nhiều hoạt chăm sóc khách hàng vô cùng phong phú như: tặng quà tri ân, tổ chức huấn luyện kỹ năng sống cho con em khách hàng, tặng học bổng, hỗ trợ các trẻ em vùng sâu vùng xa, tổ chức các ngày hội trăng rằm, đón trung thu cho khách hàng…

Năm 2017, Tôi quyết định thành lập ĐỘI THIÊN Màđể tập hợp những nhân viên tư vấn bảo hiểm nhân thọ CÓ TÂM CÓ TÀI, CÓ CHUNG LÝ TƯỞNG MONG MUỐN PHỤC VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG NGÀY CÀNG MỘT TỐT HƠN! Tôi cũng dành nhiều thời gian để đào tạo và huấn luyện giúp các bạn trở thành những nhân viên tư vấn bảo hiểm trung thực, chân thành và chuyên nghiệp để tạo được sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng.

Trước những biến động khôn lường của cuộc sống, tôi luôn tin tưởng vào đạo đức kinh doanh. Chỉ có những việc làm thiện lành, thực sự quan tâm mang lại những lợi ích cho khách hàng mới đem đến những cơ hội thành công bền vững cho những người kinh doanh trong ngành bảo hiểm nhân thọ cũng như tất cả các ngành nghề khác.

Được phục vụ khách hàng là niềm vui của chúng tôi. Tôi và các thành viên của Đội Thiên Mã hy vọng được phục vụ Quý Khách Hàng trong thời gian sớm nhất.
Kính chúc Quý Khách Hàng luôn mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc!
Trân Trọng.
Tháng 03/2020.