LAN TỎA YÊU THƯƠNG VÌ SỨC KHỎE CỦA MỌI NGƯỜI!

LAN TỎA YÊU THƯƠNG VÌ SỨC KHỎE CỦA MỌI NGƯỜI

Vì sao Đội Thiên Mã lại muốn lan tỏa những thương hiệu có giá trị đích thực – giá trị tình yêu. Chúng tôi muốn lan tỏa cho những con người tạo ra những sản phẩm tốt giúp cải thiện sức khỏe tốt hơn, giúp truyền bá hình ảnh cuộc sống để mọi người yêu thương nhau hơn. Sống tốt hơn là điều cần thiết để được Lan Tỏa phải không bạn?

Nếu marketing hay truyền thông để mọi người nhận biết và giảm đi việc dùng những sản phẩm bẩn, hay những thói quen muốn mua giá rẻ mà quên đi chất lượng, quên đi việc nó ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và cộng đồng thế nào. Nếu sự tuyên truyền có thể phần nào góp sức để giảm thiểu hay loại bỏ hoàn toàn việc sử dụng, mua hay phân phối những sản phẩm không đủ tiêu chuẩn, chất lượng, hay có hại cho sức khỏe con người và cộng đồng, … thì đây là công việc mà Đội Thiên Mã cần góp sức để đóng góp và tuyên truyền. Khi tình yêu với Khách Hàng đủ lớn bạn có thể làm nên những điều tốt đẹp, bạn có thể thấu hiểu Khách Hàng để cung cấp một giải pháp tốt nhất cho họ. Tặnggiới thiệu cho khách hàng của mình một hộp trà, gói cafe, hay một cái bánh, bì kẹo, hộp tiêu,… của những con người đặc biệt làm nên những sản phẩm đặc biệt là niềm vui và hạnh phúc của Đội Thiên Mã.

 

Dịch Covid và những mối lo của chủng vi rút mới làm cho chúng ta có thời gian để xem xét lại mọi thứ. Đọc một bản tin của Đội để lan tỏa yêu thương hay chia sẻ bài viết về một người nông dân, một nhà sản xuất có trái tim yêu thương để có cơ hội nhận một phần quà từ Đội không chỉ thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho những điều tốt đẹp, mà nó là hành động để giúp cho một ai đó luôn có động lực để làm những điều tốt đẹp. Nhận Hộp Tiêu Đỏ xin hãy dừng lại, đọc về người nông dân làm ra hạt tiêu đỏ, nhận hộp Cafe xin hãy dành chút thời gian để tiếp thêm sức mạnh cho những người đang đem đến giá trị thương hiệu Việt. Sâm Ngọc Linh không chỉ quý hiếm, tốt nhưng để mọi người hiểu bạn hãy đọc để hiểu về người chủ trồng và làm ra những sản phẩm từ nó,.. …..


Đi bên cạnh bạn là ĐỘI THIÊN MÃ luôn mang đến những giá trị Yêu Thương. Chúng tôi hiểu con đường lựa chọn triết lý kinh doanh: Đạo Đức – Trung Thực –  Tận Tâm – Chuyên Nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng. Chúng tôi cần bạn, cần sự lan tỏa yêu thương để mọi người có thể hiểu về chúng tôi. Chỉ có Tình Yêu của Bạn, của Khách Hàng mới mang lại động lực và tình yêu vô bờ bến cho chúng tôi. Cảm ơn bạn, cảm ơn Quý khách hàng yêu thương luôn đồng hành và yêu quý Đội Thiên Mã. Chúng tôi yêu quý mọi người!

ĐĂNG KÍ NHẬN NÔNG SẢN SẠCH NGAY TẠI ĐÂY: https://doithienma.com.vn/dang-ky-qua-tang/

💝💝💝 Đội Thiên Mã lan tỏa giá trị Yêu thương, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn.
☎️ HOTLINE: 0905.966.359
📮 384/16 Huỳnh Văn Bánh – Phường 14 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
📮 153 Cách mạng tháng 8 – Tp. Pleiku – Tỉnh Gia Lai

1

2

3

4

5